Hotline hỗ trợ: 028.39250719

Quy Định Chung

chính sách & quy định chung

Công ty TNHH MTV THIẾT BỊ TIN HỌC AN PHÚ (“An Phú”) xin chân thành cảm ơn Khách hàng đã tin cậy và sử dụng những sản phẩm (Case, Nguần, Ram, USB ...), dịch vụ do Công ty An Phú cung cấp.

Công ty An Phú cam kết hoạt động thương mại điện tử theo đúng quy định của pháp luật, quy định tại các chính sách trên website này.

Để đảm bảo quyền lợi của chính mình, trước khi thiết lập các giao dịch với Công ty An Phú, Khách hàng vui lòng đọc kỹ những quy định trong chính sách trên website này để hiểu và nắm được cách thức giao dịch của Công ty An Phú.

Chính sách này được áp dụng khi Khách hàng có quan hệ giao dịch với Công ty An Phú, và bất kỳ thời điểm nào Khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ do Công ty cung cấp, tức là Khách hàng đồng ý với các điều khoản mà Công ty quy định trong Chính sách này (bao gồm cả các phần bổ sung, sửa đổi tùy từng thời điểm).

Tùy tình hình, nhu cầu thực tế, Công ty có thể điều chỉnh Chính sách này mà không cần thông báo hay được sự đồng ý của Khách hàng. Khi cập nhật nội dung chính sách này, Công ty sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” ở phần cuối của Chính sách, vì vậy trước khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Công ty Khách hàng nên thường xuyên kiểm tra lại Thông tin Chính sách để có các bản cập nhật mới nhất. Trong trường hợp Công ty cập nhật Chính sách và Khách hàng sử dụng Dịch vụ sau khi Chính sách đã được cập nhật, điều đó có nghĩa là Khách hàng đồng ý và chịu ràng buộc với (các) điều khoản mới được xác định trong bản Chính sách cập nhật.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây